Công Ty TNHH Sản Xuất Gỗ Và Đầu Tư Thương Mại Thắng Lợi chúng tôi là một trong những công ty chuyên về thiết kế, cung cấp các loại pallet với các chất liệu khác nhau như: Pallet gỗ xà cừ, pallet gỗ keo, pallet gỗ cao su, pallet gỗ tạp vườn, Pallet nhựa cao cấp… là một trong những công ty có sản lượng hàng xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

Chuyên dùng để: Kê, lót sàn chống nước, mối, xuất nhập khẩu. Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm. Luôn đặt các mối quan tâm của khách hàng lên hàng đầu như:

– Kích thước đa dạng.

– Chất lượng sản phẩm tốt

– Giao hàng tận nơi nhanh chóng

– Giá cả cạnh tranh nhất Bình Dương

Ngoài ra Thắng Lợi là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên nhận thu mua thanh lý các loại với giá cao nhất thị trường hiên nay, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

Với phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” Công Ty TNHH Sản Xuất Gỗ Và Đầu Tư Thương Mại Thắng Lợi tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.