Cũng giống như pallet gỗ, pallet nhựa đã và đang được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Chỉ cần ra đường bạn có thể thấy vô số cửa hàng cung cấp pallet nhựa, điều đó chứng tỏ nhu cầu sử dụng pallet nhựa của người tiêu dùng hiện nay đang ngày một tăng cao. Người ta sử dụng pallet nhựa cho cả xe tay nâng, xe nâng bán tự động và xe nâng động cơ.

    Nếu pallet giấy rất dễ bị thấm nước, pallet gỗ dễ bị mối mọt và côn trùng phá hoại thì việc sử dụng pallet nhựa giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn an tâm vì điều đó. Trong bất kỳ điều kiện môi trường nào pallet vẫn đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa, đảm bảo về tính kinh tế cũng như tiết kiệm được chi phí tối đa cho người sử dụng.

you4share.com_4dc66d69e762d
    Sử dụng pallet nhựa người tiêu dùng không cần phải tốn công thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh hay phòng chống mối mọt tấn công. Các pallet nhựa đều đạt tiêu chuẩn của ngành, thích hợp sử dụng cả ở bến bãi hay ở bến cảng, nó dần khẳng định sự cạnh tranh khốc liệt của pallet trên thị trường.
Sau đây là hai loại pallet nhựa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

SG-P1006


– Pallet 1 mặt 1000 x 900 x 145:

+ Tải trọng động: 800
+ Tải trọng tĩnh: 2000
+ Vật liệu: HDPE/ PE
+ Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản
– Pallet 1200 x 1000 x 185
+ Tải trọng làm việc: 2000 kg
+ Tải trọng tĩnh: 6000kg
+ Trọng lượng: 17kg
+ Vật liệu: HDPE/ PE
+ Màu sắc: màu xanh, đen
+ Nguồn gốc: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản